Quy định đổi trả hàng

=> QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG:

Chúng tôi sẵn sàng cho quý khách đổi hàng khi:

1.  Đối với khách đặt hàng online (qua email hoặc điện thoại): khi hàng hóa chúng tôi giao đến mà quý khách thấy không phù hợp với nhà về kích thước sản phẩm thì chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác cho quý khách. Tuy nhiên, quý khách sẽ phải chịu chi phí vận chuyển chở hàng về & chở hàng lên.

     Sau khi việc giao hàng đã hoàn tất (vận chuyển, lắp ráp, đã thanh toán tiền) chúng tôi sẽ không chấp nhận việc đổi  hàng nữa.

2.  Đối với khách hàng đã trực tiếp xem hàng & được tư vấn khi mua hàng: chúng tôi sẽ không chấp nhận sự đổi hàng của quý khách với mọi hình thức.

 

=> QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG:

Chúng tôi sẵn sàng cho quý khách trả hàng khi:

1.  Đối với khách đặt hàng online (qua email hoặc điện thoại): khi hàng hóa chúng tôi giao đến quý khách không giống như những gì đã được mô tả trên Nội Thất 100 thì quý khách có thể trả hàng ngay lập tức  & vui lòng thanh toán phần phí vận chuyển một chiều khi trả hàng.

     Sau khi việc giao hàng đã hoàn tất (vận chuyển, lắp ráp, đã thanh toán tiền) chúng tôi sẽ không chấp nhận việc trả hàng nữa.

2.  Đối với khách hàng đã trực tiếp xem hàng & được tư vấn khi mua hàng: chúng tôi sẽ không chấp nhận sự trả hàng của quý khách với mọi hình thức.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách !

 

 

 


web stats analysis
Cty TNHH Nội Thất Minh San
Copyright © 2012 Nội Thất 100
phim hay, tai facebook, phim han quoc, phim thuyet minh, phim an do