Cách thức mua hàng

=> MUA HÀNG:

Khách hàng có thể :

 + Đến xem hàng & mua hàng trực tiếp tại kho hàng.

 + Gửi thông tin sản phẩm đã chọn + số điện thoại đến email: noithatminhsan@yahoo.com

 + Đặt hàng trực tiếp qua số máy: 0903 09 49 75 hoặc  08. 54 45 38 62

* Lưu kho:

 - Công ty chấp nhận lưu kho đơn hàng của khách là 30 ngày, ngày thứ 31 trở đi chi phí lưu kho sẽ là 30.000 vnd/ ngày.

 - Các sản phẩm thanh lý, Sale off : lưu kho sẽ tính phí 30.000vnd/ngày

=> GIAO HÀNG

Quý khách hàng có thể tự vận chuyển hàng hoá sau khi mua hoặc Nội Thất 100 sẽ vận chuyển cho quý khách hàng theo biểu giá hiện hành:

1. Tại TP HCM: xe tải hoặc xe ba gác Trung Quốc.

a) Tuỳ theo số lượng và hình dạng của sản phẩm, Nội thất 100 sẽ sử dụng xe tải hay xe ba gác để vận chuyển hàng hoá tốt cho Khách hàng.

b) Phí vận chuyển được tính theo giá hiện hành. Trong trường hợp Khách hàng ở xa so với địa chỉ kho hàng thì Nội thất 100 sẽ kết hợp với các Khách hàng ở gần nhau để vận chuyển hàng cùng lúc nhằm mục đích giảm tối đa phí vận chuyển cho các Khách hàng.

c) Nội Thất 100 sẽ hỗ trợ phí vận chuyển từ 50% đến 100% dựa trên giá trị đơn hàng >=13.000.000 vnd (không bao gồm các sản phẩm khuyến mãi, sale off)

2. Tại miền Bắc & miền Trung: Tàu hoả

Nội thất 100 vận chuyển bằng đường tàu hoả, giao hàng tận nhà của các hãng vận tải, chủ yếu là tính theo mét khối. Phí vận chuyển được tính theo giá hiện hành của công ty vận chuyển.

Công ty vận chuyển chỉ giao hàng đến tầng trệt hoặc đầu hẻm khi xe tải không vào được, và không lắp ráp hàng.

Lưu ý: Công ty vận chuyển chỉ giao hàng trong giờ hành chính, do vậy khách hàng cố gắng sắp xếp thời gian để nhận hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn nhận hàng sau 17h thì công ty vận chuyển sẽ phụ thu từ 300.000 vnd - 700.000 vnd.

3. Tại miền Tây: xe tải

Nội thất 100 vận chuyển bằng xe tải, giao hàng tận nhà của các hãng vận tải, chủ yếu là tính theo mét khối và kilogram. Phí vận chuyển được tính theo giá hiện hành của công ty vận chuyển.

Nội thất 100 đảm bảo mức phí vận chuyển mà Nội thất 100 áp dụng luôn là mức phí hợp lý cho tất cả các Khách hàng

Công ty vận chuyển chỉ giao hàng đến tầng trệt hoặc đầu hẻm khi xe tải không vào được

Lưu ý: Công ty vận chuyển chỉ giao hàng trong giờ hành chính, do vậy khách hàng cố gắng sắp xếp thời gian để nhận hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn nhận hàng sau 17h thì công ty vận chuyển sẽ phụ thu từ 300.000 vnd - 700.000 vnd.

=> LẮP RÁP + MẶT BẰNG:

+ Chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí lắp ráp sản phẩm khi quý khách hàng mua sản phẩm của công ty trong các quận nội thành. Các quận ngoại thành, Hà Nội, Huế, Đà nẵng, các tỉnh…. chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/24h để hướng dẫn quý khách lắp ráp dễ dàng hơn.

 Sẽ tính phí lắp ráp cho những sản phẩm mà quý khách mua của đơn vị khác.

+ Quý khách vui lòng tạo không gian trống trước để chúng tôi dễ dàng mang hàng vào cũng như là thuận tiện cho việc lắp ráp. Chúng tôi sẽ tính phí cho việc thu dọn để tạo không gian trống lắp hàng hóa.

==> Đối với hàng Thanh lý, Sale off, Giảm giá:

    Quý khách vui lòng thu xếp thời gian nhận hàng trong giờ hành chính (8->17h). Sau giờ hành chính công ty phụ thu 100.000vnd-300.000vnd/đơn hàng.

 

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách !

 


web stats analysis
Cty TNHH Nội Thất Minh San
Copyright © 2012 Nội Thất 100
phim hay, tai facebook, phim han quoc, phim thuyet minh, phim an do